Thùng carton 5 lớp đựng trái chanh

Quy cách : Tuỳ chọn

Chất liệu: Giấy Duplex bồi carton 5 lớp sóng BC chống thấm.

In ấn : In offset 4 màu trên giấy duplex.

Cán phủ: Màng OPP bóng.

Thiết kế: Tuỳ chỉnh.

Số lượng tối thiểu: 2000 cái

Thùng giấy carton giá rẻ đựng trái chanh dây là giải pháp hiệu quả khi vận chuyển trái chanh dây. Nhiều doanh nghiệp đã chịu tổn thất nặng nề khi sản phẩm không còn nguyên vẹn vì đặc thù của chanh dây dễ bị oxy hóa, dễ hư hỏng,. Tuy nhiên, tác dụng không mong muốn đã giảm thiểu tối đa chỉ sau một thời gian dùng thùng giấy carton vận chuyển. Những lý do nên sử dụng thùng giấy carton chống thấm để vận chuyển hàng trái cây sẽ được bật mí dưới đây.

thùng carton 5 lớp đựng trái chanh xuất khẩu

thùng giấy carton 5 lớp đựng trái chanh xuất khẩu

 

Thùng carton giá rẻ đựng chanh dây chống thấm là gì?
Khách hàng có nhu cầu đặt thùng giấy carton đóng gói cho trái chanh dây hoặc các mặt hàng trái cây xuất khẩu đang cần tìm một nhà bao bì uy tín chất lượng. Thùng carton giá rẻ đựng chanh dây chống thấm là loại hộp carton bồi offset được cấu tạo bởi giấy carton 5 lớp sóng bồi Duplex in offset chất lượng cao từ 1 đến 4 màu cho hình ảnh sắc nét, tạo nên chiếc hộp chắc có khả năng chịu lực cao. Ngoài ra thùng giấy đựng chanh dây còn được xử lý cán màng PE bề mặt in làm tăng tính thẩm mỹ và khả năng chống trầy xước, chống thấm khi đóng gói cận chuyển hàng hóa đi xa trong môi trường công lạnh đặc biệt như trái cây.

thùng giấy carton 5 lớp đựng chanh giá rẻ

thùng giấy carton 5 lớp đựng chanh giá rẻ

 

Đặc điểm của thùng carton giá rẻ đựng chanh dây
Thùng carton giá rẻ đựng chanh dây của Công ty Bao Bì Giấy Hải Long được sản xuất với công nghệ tiên tiến, chất liệu giấy cứng cáp, định lượng cao tăng khả năng chịu lực tác động, vô cùng chắc chắn. Thùng giấy được phủ chống thấm, ngăn ngừa tình trạng hơi nước từ trái cây tươi làm ẩm và mềm thùng. Trên thân thùng còn có thể thiết kế các lỗ hổng giúp trái cây luôn khô thoáng tránh ẩm mốc. Bề mặt của thùng carton có thể được phủ lớp UV, dập nổi, bóng / mờ / PP cán, varnishing, vàng / bạc lá dập… tùy theo yêu cầu của khách hàng. Kích thước, kiểu dáng, chất liệu, thiết kế của thùng carton và in ấn đa dạng mẫu mã, đáp ừng mọi yêu cầu của bạn. Chất liệu giấy tùy chọn hoặc theo yêu cầu của bạn: giấy thủ công, giấy bìa sóng, giấy mỹ thuật, giấy kraft…

thùng carton 5 lớp đựng chanh cán OPP 2 mặt chống thấm

thùng carton 5 lớp đựng chanh cán OPP 2 mặt chống thấm

 

Công ty uy tín sản xuất thùng carton giá rẻ đựng chanh dây chất lượng
Thùng carton giá rẻ đựng chanh dây phải đủ điều kiện về vệ sinh và chất lượng. Độ chống thấm và chịu nhiệt độ lạnh cũng phải đạt theo yêu cầu của từng quốc gia nhập khẩu. Vì vậy, những doanh nghiệp xuất khẩu chanh dây rất chú trọng vào việc sản xuất bao bì hộp carton, thùng carton đựng sản phẩm. Là nhà sản xuất bao bì carton chuyên nghiệp – công ty Bao Bì Giấy Hải Long– với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất bao bì, hiện đã và đang là nhà cung cấp hộp carton đựng trái chanh dây cho rất nhiều doanh nghiệp thu mua đóng gói xuất khẩu trái chanh dây ra nước ngoài. Quý khách hàng đang có nhu cầu đặt thùng carton giá rẻ đựng chanh dây hãy liên hệ ngay tới công ty Bao Bì Giấy Hải Long chúng tôi để được nhân viên tư vấn báo giá sớm nhất, tốt nhất.

0949042434