Thùng carton đựng chuối

Quy cách : Tuỳ chọn

Chất liệu: Carton 3 lớp sóng B.

In ấn : In offset 4 màu trên giấy duplex.

Cán phủ: Màng OPP bóng.

Thiết kế: Tuỳ chỉnh.

Số lượng tối thiểu: 2000 cái.

Chuyên sản xuất thùng carton đựng chuối xuất khẩu chất lượng cao tại TPHCM và giao tại các địa điểm tỉnh thành lân cận. Sản xuất thùng giấy, thùng carton 3,5,7 lớp in offset với chất liệu giấy ngoại nhập, có khả năng chống thấm và độ chịu lực tốt.

Trái chuối là một loại trái cây dễ ăn, cung cấp chất dinh dưỡng cao. Cây chuối dễ trồng, và hiện nay được trồng phổ biến rộng rải trên khắp cả nước Việt Nam. Nhiều đơn vị bao tiêu chuối xuất khẩu, họ trồng chỉ một loại cây chuối trên diện tích mấy chục ngàn hecta đất để phục vụ riêng cho xuất khẩu trái chuối ra thế giới.

Các thị trường tiêu thụ chuối khó tính như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Dubai đang ngày càng ưa chuộng sản phẩm chuối tươi của Việt Nam. Do đó, thùng carton đựng chuối xuất khẩu với chất lượng cao ngày càng trở nên cần thiết đối với đơn vị kinh doanh chuối xuất khẩu.
Thùng chuối 5 lớp nắp hở 8cm, đục lỗ thoát khí

thùng carton đựng trái chuối

thùng carton đựng nông sản chuối

Chuối chín là một trong những loại trái cây dễ bị dập nát, hư hỏng nhanh khi vận chuyển đi xa. Vì vậy bao bì đóng gói phải được ưu tiên hàng đầu để tránh gây thiệt hại về giá trị của trái chuối khi nhập khẩu tại các nước bạn.

Thùng carton đựng chuối xuất khẩu chất lượng cao đòi hỏi phải có độ cứng, chịu lực tốt khi xếp chồng các lớp thùng carton trong container, đồng thời phải có độ chống thấm, luôn tạo sự khô thoáng khi trái chuối tỏa nhiệt mà không bị ứ đọng bên trong làm ảnh hưởng chất lượng chuối.

Thùng carton đựng chuối phải đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm và tiêu chuẩn chất lượng của các quốc gia nhập khẩu đưa ra.

Là nhà máy chuyên sản xuất thùng carton in offset, thùng carton in flexo trên sóng carton 3,5,7 lớp và đặc biệt thùng carton đựng trái cây xuất khẩu hay thùng carton đựng nông sản tươi là một trong những sản phẩm chiến lược có tính cạnh tranh cao của chúng tôi trên thị trường sản xuất bao bì carton hiện nay. Sản phẩm thùng carton này cạnh tranh mạnh mẽ về chất lượng và giá cả, hai tiêu chí này luôn luôn song hành cùng nhau.

Nhà sản xuất bao bì nào có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất thùng carton đựng các loại trái cây tươi xuất khẩu thì sẽ là một bài toán dễ dàng. Do tích lũy kinh nghiệm và đã tìm ra giải pháp xử lý đối với những trường hợp xảy ra khi đóng cont lạnh xuất hàng như: thùng carton đạt chuẩn trong điều kiện nhiệt độ lạnh, thùng carton đạt độ cứng, chịu lực tốt nhất khi xếp chồng các lớp không hề bị sụp

thùng carton đựng chuối xuất khẩu

thùng carton đựng chuối xuất khẩu

Có 2 dạng in cho thùng carton đựng chuối xuất khẩu.

+ Thùng chuối xuất khẩu in flexo: thường là mẫu thùng giấy in flexo loại carton 5 lớp, 7 lớp chất liệu giấy tốt, có khả năng chống thấm và chịu lực cao.

+ Thùng chuối xuất khẩu in offset: là loại thùng carton cao cấp, với chất lượng hình ảnh in sắc nét, kết hợp nhiều màu sắc, có độ tinh tế cao. Thùng carton cũng phải đảm bảo đủ các tiêu chí về chất lượng lẫn hình ảnh. Đáp ứng cho thị trường xuất khẩu khó tính như: Dubai, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Đặc điểm thùng carton đựng chuối xuất khẩu.

    Phủ lớp chống thấm 2 mặt (bên trong và ngoài thùng carton) nếu là thùng carton in flexo, phủ chống thấm 1 mặt trong và cán màng PE bóng bên ngoài nếu là thùng carton in offset.
    Đục các lỗ thoát khí xung quanh thùng carton, luôn giữ trái chuối trong tình trạng khô ráo, thoáng mát tránh ẩm mốc.

Mẫu thùng carton đựng trái chuối

mẫu thùng carton đựng trái chuối

Cần lưu ý khi đặt thùng carton đựng chuối hay thùng carton đựng trái cây xuất khẩu.

– Kích thước, kiểu dáng, chất liệu, thiết kế thùng carton và in ấn tùy theo yêu cầu của khách hàng.

– Chất liệu giấy tùy chọn: giấy thủ công, giấy bìa sóng, giấy mỹ thuật, giấy kraft, hoặc theo yêu cầu của bạn.

– Xử lý & in ấn: In offset, cán bóng, Matt cán, bồi giấy sóng, dập, đóng ghim.

– Ứng dụng: đóng gói, quảng cáo, vận chuyển trái cây, nông sản… tùy nhu cầu sử dụng.

– Bề mặt lựa chọn: lớp phủ UV, dập nổi, bóng / mờ / PP cán, varnishing, vàng / bạc lá dập.

– Chi tiết đóng gói: tùy thuộc theo yêu cầu, quy cách của từng khách hàng khi đặt hàng. Tuy nhiên, thường thì khách hàng thượng chọn đóng gói 10 chiếc/ thùng hoặc 200 chiếc/ pallet.

– Nhận mẫu tư vấn, giao hàng tận nơi.

– Thời gian giao hàng tùy thuộc vào số lượng và yêu cầu in ấn, thiết kế của quý khách.

0949042434