Thùng carton 5 lớp đựng trái cam

Quy cách : Tuỳ chọn

Chất liệu: Carton 5 lớp sóng BC.

In ấn : In offset 4 màu trên giấy duplex.

Cán phủ: Màng OPP bóng.

Thiết kế: Tuỳ chỉnh.

Số lượng tối thiểu: 2000 cái.

Nhắc đến cam sành, chúng ta không thể không nhắc đến cam sành Tam Bình tại Vĩnh Long. Nhờ vào sự ưu ái của thiên nhiên và đất đai phù sa màu mỡ đã giúp cam sành nơi đây rất phát triển. Cam sành Tam Bình nổi tiếng về chất lượng thơm ngon với đặc điểm vỏ sần, da xanh, bóng đẹp, màu sắc thịt quả vàng tươi, vị ngọt thanh đã giúp cam sành Tam Bình Vĩnh Long lọt vào TOP 50 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng trong cả nước. Để hướng đến xuất khẩu, ngoài chú trọng đến chất lượng quả cam cách thức vận chuyển cam sành Tam Bình đi sang Úc, Mỹ sao cho thật tốt cũng là một thách thức lớn đối với các doanh nghiệp kinh doanh rau trái cây xuất khẩu.

thùng giấy carton đựng trái camthùng giấy carton đựng trái cam xuất khẩu

Cam sành cũng như bao loại rau trái cây xuất khẩu khác rất nhạy cảm với thời tiết và nhiệt độ, cam sành xuất khẩu sẽ qua mất giai đoạn ngon nhất nếu vận chuyển bằng đường biển hoặc bằng đường hàng không với thời gian quá dài. Chưa kể trong một số chuyến hàng gặp phải thời tiết khắc nghiệt va chạm nhiều cũng khiến cho cam sành bị hư hỏng một số lượng nhỏ. Thấu hiểu được khó khăn của bạn, Công ty bao bì Hải Long hân hạnh cung cấp thùng giấy carton chất lượng cao đựng cam sành , hứa hẹn sẽ là một trong những giải pháp tối ưu nhất giúp cho doanh nghiệp của bạn giảm bớt tỷ lệ các quả bị hư, dập thối trong quá trình vận chuyển đường dài.

Bên cạnh việc bảo quản hàng hóa, tìm đúng nơi cung cấp thùng giấy carton chống thấm sẽ giúp doanh nghiệp bạn khắc phục tình trạng sản phẩm bị hư hỏng, ẩm mốc trong quá trình vận chuyển hay khi lưu giữ trong môi trường đông lạnh ẩm ướt. Chiếc thùng giấy carton chống thấm của Bao Bì Giấy Hải Long sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của doanh nghiệp bạn trong việc tạo dựng lòng tin với khách hàng.Công nghệ sản xuất hiện đại cùng với các trang thiết bị máy móc tối tân, sản phẩm thùng giấy carton chống thấm của Bao Bì Giấy Toàn Quốc rất chắc chắn có khả năng chịu được những va đập mạnh. Thùng carton chống thấm của chúng tôi có nhiều cấu tạo khác nhau như thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp in offset bắt mắt, tinh xảo. Tùy vào từng mục đích sử dụng cũng như đặc tính của các mặt hàng, các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ mang đến bạn loại thùng phù hợp nhất.

Ngoài việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, Bao Bì Giấy Hải Long còn chú trọng đến khâu in ấn và thiết kế mẫu mã. Chúng tôi luôn cân nhắc làm thế nào để thùng giấy carton chống thấm của doanh nghiệp bạn vừa có độ bền cao nhưng cũng có thiết kế tinh xảo và ấn tượng. Bởi vì trong những nghiên cứu gần đây cho thấy bao bì ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Có đến hơn 80% khách hàng chọn mua một sản phẩm vì sản phẩm đó có bao bì ấn tượng, đẹp mắt.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần tìm nơi cung cấp thùng giấy carton có khả năng chống thấm cho rau trái cây xuất khẩu sang nước ngoài thì thùng carton 5 lớp của Bao Bì Giấy Hải Long sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nghiệp bạn.

0949042434