Thùng carton 5 lớp đựng hạnh nhân

Quy cách : Tuỳ chọn

Chất liệu: Carton 5 lớp sóng BE.

In ấn : In offset 4 màu trên giấy duplex.

Cán phủ: Màng OPP mờ.

Thiết kế: Tuỳ chỉnh.

Số lượng tối thiểu: 2000 cái.

Hạnh nhân là một loại hạt được rất nhiều người yêu thích. Đặc biệt, hạnh nhân còn được xem là nữ hoàng của các loại hạt bởi chúng đem lại vô vàn công dụng tuyệt vời.Tuy nhiên loại hạt này lại khó bảo quản bởi chúng dễ bị ẩm mốc. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp bao bì, bảo quản và vận chuyển hạt hạnh nhân thì thùng carton là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn đọc địa chỉ bán thùng carton đựng hạt hạnh nhân giá rẻ tại TPHCM.

thùng giấy carton đựng hạnh nhân xuất khẩu

thùng giấy carton đựng hạnh nhân xuất khẩu

Vì sao nên sử dụng thùng giấy carton đựng hạt hạnh nhân
Giúp hạt hạnh nhân đã đóng gói không bị rách, hư hỏng và dễ dàng vận chuyển đi xa.
Với khí hậu nóng ẩm như tại Việt Nam thì hạt hạnh nhân không được bảo quản kỹ càng sẽ dễ bị ẩm mốc, hư hại. Hạt hạnh nhân khi tiếp xúc với không khí quá lâu sẽ bị mềm, ỉu ảnh hưởng đến độ giòn và mùi vị thơm ngon. Bên cạnh đó, hạt bị ẩm mốc sẽ gây ngộ độc cho người sử dụng.

Chính vì thế, chúng ta nên đựng và bảo quản hạt hạnh nhân trong thùng giấy carton. Vì đây là loại thùng carton 5 lớp cứng cáp giúp bảo vệ hạt hạnh nhân tránh được các tác nhân gây hại như: Nhiệt độ; độ ẩm cao; không khí; mối mọt;…

Tránh sự gây hại từ động vật
Ngoài việc hạn chế sự xâm lấn của không khí thì thùng giấy carton còn giúp hạt hạnh nhân tránh khỏi sự phá hoạt của các loại côn trùng, động vật gặm nhấm,… Những loại động vật gây hại này không những làm hỏng hạt hạnh nhân mà còn lây lan vi sinh vật; vi khuẩn gây bệnh; ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dùng.

Dễ dàng mang theo
Thông thường, người ta thường đựng và bảo quản hạt hạnh nhân trong các lọ đựng bằng nhựa hoặc thủy tinh kín nắp, tốn diện tích và cồng kềnh; dễ đổ vỡ nếu bạn muốn vận chuyển hạt hạnh nhân đi xa. Nhưng với thùng giấy cartonr bạn hoàn toàn dễ dàng sắp xếp và vận chuyển hạt hạnh nhân dễ dàng hơn.

Tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường
Nếu bao bì đựng và bảo quản hạt hạnh nhân bằng nhựa; thủy tinh dễ bị vỡ thì thùng giấy carton là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. thùng giấy carton có giá thành rẻ hơn rất nhiều; giúp bạn tiết kiệm chi phí và tăng sức cạnh tranh mặt hàng của bạn trên thị trường.

Ngoài ra, thùng giấy carton được làm từ chất liệu giấy ngoại nhập cao cấp. thùng giấy carton không gây độc hại cho người sử dụng mà còn rất thân thiện với môi trường.

0949042434