Thùng carton 3 lớp đựng cam

Quy cách : Tuỳ chọn

Chất liệu: Carton 3 lớp sóng B.

In ấn : In offset 4 màu trên giấy duplex.

Cán phủ: Màng OPP bóng.

Thiết kế: Tuỳ chỉnh.

Số lượng tối thiểu: 1000 cái.

Với sự tăng trưởng vượt bậc của ngành hàng xuất khẩu cam thì  nhu cầu mua bán thùng giấy, hộp, thùng carton đựng cam xuất khẩu cũng tăng trưởng không kém. Trong đó Hải Long luôn nằm trong top đầu những đơn vị cung cấp thùng giấy nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ khách hàng! Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết về loại thùng carton này

Tại sao cần sử dụng thùng carton đựng cam xuất khẩu
Để những quả cam xuất khẩu sang nước ngoài luôn được bảo vệ an toàn và giữ được độ tươi nguyên, vai trò của thùng giấy đựng cam xuất khẩu là rất quan trọng.

Bởi quãng đường di chuyển từ Việt Nam đến các nước khác đều khá xa, bản thân doanh nghiệp cũng không thể kiểm soát được chất lượng của mỗi một thùng hàng trong mấy tấn hàng xuất khẩu cùng lúc. Do đó, cần phải có sự chuẩn bị ngay từ đầu, dùng loại thùng giấy đựng cam xuất khẩu tốt nhất mới có thể hạn chế các rủi ro xuống mức tối thiểu. Và Hải Long chính là sự lựa chọn cung cấp thùng carton, hộp đựng cam uy tín hàng đầu dành cho bạn.

thùng carton 3 lớp đựng trái cam

thùng carton 3 lớp đựng trái cam

Đặc điểm thùng giấy, hộp đựng cam xuất khẩu của Hải Long
Hai vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm nhất khi xuất khẩu cam luôn luôn là cam giữ được độ tươi và cam được bảo vệ an toàn, không rơi, không dập nát. Mà cả hai yếu tố này đều phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của thùng carton bao bọc bên ngoài. Do đó, thùng carton đựng cam  được thiết kế rất bài bản, chỉnh chu, mang đến sự yên tâm trong từng chuyến hàng của khách hàng. Cụ thể như sau:

Trước hết, thùng được làm từ giấy carton dày 3 đến 5 lớp, cứng cáp, chắc chắn, giảm thiểu tối đa mọi ảnh hưởng của tác động lực đến từ môi trường bên ngoài. Vì thế, dù quá trình vận chuyển có khó khăn, thì từng quả cam bên trong vẫn sẽ không phải chịu bất kỳ tổn hại nào.

Thùng được thiết kế đục (bế) từ 4 – 8 lỗ tròn thoát hơi, giúp bảo quản trái cam tốt hơn. Không làm cam bị nóng và thối do bí trong khi vận chuyển. Ngoài ra thùng còn có thêm thiết kế lỗ hổng 2 bên cạnh để tiện cần nắm khi di chuyển thùng.

Chất lượng thùng sẽ phụ thuộc vào khối lượng cam bạn muốn đựng. Ví dụ thùng đựng 5kg thì chỉ cần làm giấy 3 lớp hoặc 5 lớp, còn nếu đựng từ 10kg trở lên thì cần làm giấy 5 lớp hoặc 7 lớp. Đặc biệt thùng carton đựng cam sẽ sản xuất với khổ in lớn lên tới ( 1.1 x 1.6 m) đáp ứng đúng theo tiêu chuẩn xuất khẩu.

thùng carton 3 lớp đựng trái cam

thùng carton 3 lop đựng trái cam

Quy trình sản xuất thùng giấy đựng cam xuất khẩu tại Hải Long
Là công ty có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực sản xuất thùng carton nhất là các dòng thùng giấy, hộp đựng phụ vụ riêng cho xuất khẩu. Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến và đầu tư máy móc hiện đại nhằm đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng nội địa và xuất khẩu. Quy trình sản xuất tuân theo các bước như sau:

Bước 1: Gia công loại giấy carton mà khách hàng đã chọn lựa, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn tốt nhất.

Bước 2: Thực hiện các quy trình cắt bằng máy thoe các kích thước thùng mà khách hàng yêu cầu

Bước 3: In ấn logo, thương hiệu và các thông tin cần thiết khác lên mặt ngoài của thùng.

Bước 4: Phân loại chất lượng thành phẩm, giao các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng đến tận nơi cho khách hàng.

thùng carton 3 lớp đựng cam tươi

mẫu thùng carton 3 lớp đựng cam tươi


Lợi ích khi mua thùng carton, thùng giấy, hộp đựng cam xuất khẩu
– Giữ được độ tươi ngon cho cam trong suốt quá trình vận chuyển, đảm bảo chất lượng vẹn nguyên từ điểm đầu đến điểm cuối.

– Thùng hàng đẹp, tăng độ nhận diện thương hiệu, là kênh gián tiếp marketing miễn phí thương hiệu của bạn đến thị trường.

– Mức giá sản xuất thùng giấy, hộp đựng cam phải chăng nhất hiện nay => giải pháp tiết kiệm tối ưu cho doanh nghiệp

Cam kết khi mua thùng carton đựng cam tại Hải Long
Để đạt được tính thẩm mỹ và độ an toàn cho các sản phẩm, trái cây đựng trong thùng giấy, hộp giấy thì nguyên liệu đầu vào của Hải Long luôn được chú trọng và kiểm tra kỹ lưỡng. Luôn đảm bảo chất lượng giấy tốt nhất để phục vụ được tất cả các nhu cầu của khách hàng. Đây là điều vô cùng quan trọng với các doanh nghiệp xuất khẩu thực phẩm, nông lâm thủy sản nói chung. Vì các nước nhập khẩu như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, châu Âu,… đều có những chỉ tiêu rất khắt khe không chỉ về sản phẩm mà còn cả về thùng đựng sản phẩm đó. Nó phải an toàn cho sức khỏe con người đồng thời không gây ảnh hưởng đến môi trường thì mới được phép nhập khẩu.

Sở hữu hệ thống máy móc hiện đại cùng độ ngũ nhân sự lâu năm có nhiều kinh nghiệm, Hải Long có thể tư vấn và sản xuất bất cứ đơn đặt hàng thùng giấy, hộp giấy đựng cam từ nhỏ đến lớn. Vừa đảm bảo tiêu chí bền đẹp, mà giá cả còn phải chăng nhất.

Thời gian đặt hàng nhanh chóng, sản xuất được cùng lúc đơn đặt hàng lớn nên quý khách hoàn có thể tin tưởng

0949042434