Thùng carton 3 lớp in offset

Quy cách : Tuỳ chọn

Chất liệu: Carton 3 lớp sóng B.

In ấn : In offset 4 màu trên giấy duplex.

Cán phủ: Màng OPP bóng.

phụ kiện: bộ quai nhựa

Thiết kế: Tuỳ chỉnh.

Số lượng tối thiểu: 1000 cái.

Bao Bì Hải Long với thế mạnh là đơn vị trực tiếp sản xuất thùng carton 3 lớp in offset chất lượng cao với nguồn nguyên liệu giấy mặt, giấy sóng 100% ngoại nhập và giá thành cạnh tranh nhất.

Bao Bì Hải Long chuyên sản xuất thùng carton 3 lớp , 5 lớp  lớp, thùng carton bồi offset, thùng carton sóng B, BC, in hộp giấy,thùng giấy, khay giấy, thùng âm dương,…in offset nhiều màu chất lượng cao. Và đặc biệt thùng carton in offset khổ lớn xuất khẩu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì carton giấy chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng in ấn, hình ảnh offset trên bề mặt của sản phẩm, chúng là yếu tố thẩm mỹ quyết định việc đi đến thành công cho mặt hàng đó trên thị trường.

thùng carton 3 lớp in offset

thùng carton 3 lớp in offset

Thùng carton 3 lớp in offset là thế mạnh của chúng tôi. Các sản phẩm thùng carton của chúng tôi đang được sử dụng rộng rãi, phổ biến trong các công ty sản xuất, xưởng đóng gói hàng điện tử, công nghiệp, siêu thị cũng như các thiết bị, máy móc phục vụ cho hoạt động mua bán xuất – nhập khẩu.
Các sản phẩm thùng carton in offset của đơn vị chúng tôi được sản xuất theo yêu cầu đơn đặt hàng của khách hàng về chất lượng, kích thước, in ấn,…Có 4 loại sóng tạo nên các rãnh, vòng uốn lượn của giấy tấm carton (sóng A, Sóng B, Sóng C và Sóng E).

thùng carton 3 lớp sóng B

thùng carton 3 lớp sóng B

Thùng Carton 3 lớp in offset  là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp mặt phẳng bên ngoài và một lớp sóng ở giữa. Thùng được sản xuất trên những chất liệu giấy như giấy Việt nam, giấy Thái…Được sử dụng phổ biến trong việc đóng gói, bọc những vật dụng, hàng hoá có trọng lương nhỏ, gọn.

Thùng Carton 3 lớp in offset là vỏ bọc hoàn hảo của bất kỳ sản phẩm nào. Ngoài tác dụng chứa đựng được sản phẩm, thùng còn có giá trị như một công cụ quảng bá hình ảnh sản phẩm hết sức quan gia tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm.

Thùng Carton 3 lớp in offset là thùng được sản xuất từ lớp giấy duplex được in ấn hình ảnh sản phẩm, tên thương hiệu, thông số kỷ thuật, địa chỉ hoặc với slogan riêng biệt, nổi bật hơn cho thương hiệu tùy theo tính chất sản phẩm và yêu cầu của khách hàng

thùng carton 3 lớp âm dương

thùng carton 3 lớp âm dương

Bao Bì Hải Long với sự đầu tư lớn về công nghệ, dây truyền máy móc, cùng với độ ngũ nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tinh tế, chất lượng tốt nhất, với giá cả cạnh tranh so với các đối thủ hiện nay.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được đảm bảo các lợi ích sau.

    Hỗ trợ lên ý tưởng và thiết kế miễn phí.

    Xử lý các vấn đền giao dịch với khách nhanh gọn.

    Thu thập thông tin khách yêu cầu, báo giá nhanh chóng.

    Sản xuất và giao hàng đúng tiến độ.

    Miễn phí giao hàng phạm vi Tp.hcm.

Quý khách hàng nào hiện đang có nhu cầu cần tìm nơi sản xuất thùng carton uy tín, nơi sản xuất thùng giấy in offset chất lượng cao hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

 hộp giấy carton 3 lớp

hộp giấy carton 3 lớp

0949042434