Thùng carton 5 lớp đựng trái dừa

Quy cách : Tuỳ chọn

Chất liệu: Carton 5 lớp sóng BE.

In ấn : In offset 4 màu trên giấy duplex.

Cán phủ: Màng OPP bóng.

Thiết kế: Tuỳ chỉnh.

Số lượng tối thiểu: 2000 cái.

Hiện nay, thùng carton đựng dừa xuất khẩu đang là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp và hộ kinh doanh. Bởi những năm gần đây, dừa tươi được xem là mặt hàng có mức tiêu thụ tăng trưởng khá cao trên thế giới. Điều này mở ra cơ hội cho việc xuất khẩu dừa của Việt Nam.

Nắm được tình hình đó, công ty Hải Long tiến hành sản xuất thùng giấy dùng đựng dừa với mục đích giúp việc đóng gói và xuất khẩu được nhanh chóng đơn giản. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!

thùng carton 5 lớp in offset đựng dừa xuất khẩu

thùng carton 5 lớp in offset đựng dừa xuất khẩu

 

 

1. Đặc điểm của thùng carton đựng dừa xuất khẩu Hải Long
Hiên nay các loại sản phẩm thùng carton được thiết kế khá đa dạng về chất liệu và kết cấu. Thùng carton, thùng giấy đựng dừa xuất khẩu được đặc biệt chú trọng trong khâu thiết kế để đảm bảo cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Vật liệu chính làm nên thùng carton đó là giấy, bìa cứng. Các loại giấy này thường là giấy bìa sóng 3 lớp, 5 lớp hoặc 7 lớp. Tuy nhiên với dừa xuất khẩu thì thường được các doanh nghiệp lựa chọn thùng 5 lớp, do nó có độ cứng phù hợp và giá thành hợp lý với chất lượng. Với loại thùng 3 lớp sẽ được sử dụng cho những loại hoa quả có trọng lượng nhẹ hơn và không quá cồng kềnh.

Hầu hết, những sản phẩm thùng giấy, thùng carton của Bao bì Hải Long đều có nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài nên cho chất lượng giấy khá tốt.

Bao bì được xử lý với các công nghệ phủ PE, UV,PP bóng mờ và dập nổi. Trên mỗi thùng carton đựng dừa xuất khẩu còn được thiết kế đục lỗ để giúp dừa được tươi lâu hơn, thông thoáng và dễ dàng hơn trong quá trình vận chuyển.

thùng giấy carton chống thấm đựng dừa tươi

thùng giấy carton chống thấm đựng dừa tươi

 

Ngoài ra, các sản phẩm thùng carton thường sử dụng công nghệ in offset. Công nghệ in này thường cho ra chất lượng hình ảnh khá tốt, sắc nét, không bị nhòe khi bị ngấm nước, giúp người dùng nhận diện thương hiệu dễ dàng hơn.

2. Quy trình đặt hàng và sản xuất thùng giấy đựng dừa xuất khẩu
Để có được sản phẩm thùng carton đựng dừa xuất khẩu chất lượng cao cần phải trải qua các công đoạn sau:

Lựa chọn kích cỡ thùng carton theo chiều dài x rộng x cao.
Thiết kế, lựa chọn mẫu in cho phù hợp với tiêu chí sản phẩm đựng bên trong và kích cỡ thùng
Lựa chọn chất liệu đóng hộp: bìa cứng hay bìa sóng. Nếu chọn bìa sóng thì chọn mấy lớp sóng?
Bồi giấy, tạo thành khung thùng carton.
In mẫu lên tấm offset sau đó in mẫu lên thùng carton.
Dán keo, đóng ghim theo yêu cầu.
Kiểm tra lại xem sản phẩm thùng carton in offset đã đúng tiêu chuẩn yêu cầu chưa.

mẫu thùng giấy carton 5 lớp đừng dừa xuất khẩu

mẫu thùng giấy carton 5 lớp đừng dừa xuất khẩu

 


3. Hoàng Phát – địa chỉ đặt thùng giấy, thùng carton đựng dừa xuất khẩu uy tín, giá rẻ nhất hiện nay
Thực tế, trên thị trường có nhiều doanh nghiệp và cơ sở sản xuất thùng giấy, thùng carton. Tuy nhiên, với đặc điểm của sản phẩm đựng dừa xuất khẩu sẽ đòi hỏi yêu cầu về chất liệu và mẫu mã thùng carton khắt khe hơn nhiều.

Để sản xuất nên những sản phẩm chất lượng đòi hỏi nguyên liệu phải là loại giấy có định lượng cao. Được sản xuất trên tiêu chuẩn máy móc chất lượng, dây chuyền hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm trong lĩnh vực bao bì. Đây chính là tiêu chí mà không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đáp ứng được.

Bao Bì Hải Long là một đơn vị luôn đi đầu trong các lĩnh vưc sản xuất – cung cấp những loại thùng giấy, thùng cart đựng dừa xuất khẩu với mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt tại Việt Nam. Nhiều năm liền là đơn vị nhận được sự tin tưởng của khách hàng, đạt những giải thưởng cao.

0949042434