Thùng carton đựng dưa lưới

Quy cách : Tuỳ chọn

Chất liệu: Carton 3 lớp sóng B.

In ấn : In offset 4 màu trên giấy duplex.

Cán phủ: Màng OPP bóng.

Thiết kế: Tuỳ chỉnh.

Số lượng tối thiểu: 1000 cái.

Thùng giấy đựng dưa lưới, dưa gang, dưa leo được biết đến là vật liệu bao bì đóng gói bảo quản tối ưu nhất cho các doanh nghiệp xuất khẩu. Chúng giúp cho việc bảo quản và vận chuyển dưa được dễ dàng hơn. Vậy đặc điểm của loại thùng carton, thùng giấy này như thế nào? Nên đặt thùng carton ở đâu chất lượng tốt mà giá thành hợp lí nhất? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

in thùng giấy carton đựng dưa lướiin thùng giấy carton đựng dưa lưới

 

1. Cấu tạo của thùng giấy đựng dưa lưới, dưa gang, dưa leo xuất khẩu

Các mẫu thùng carton, thùng  đựng dưa lưới, dưa gang, dưa leo xuất khẩu thường được cấu tạo từ chất liệu carton 3 hoặc 5 lớp, được bồi giấy Duplex in offset chất lượng cao với từ 1 – 4 màu mang đến hình ảnh in sắc nét.

Với thùng carton 3 lớp được cấu tạo từ giấy tấm Carton 2 lớp sau đó bồi thêm Duplex chất lượng cao nên đảm bảo được độ cứng của thùng. Phần mặt ngoài được cán màng mỏng và đóng ghim vô cùng chắc chắn.

Thùng carton đựng dưa 5 lớp được cấu tạo với giấy tấm carton 5 lớp có bồi thêm Duplex định lượng cao cùng những hình in ấn để tăng thêm tính sinh động cho sản phẩm. Bên ngoài được đóng ghim cố định chắc chắn.

Tất cả các loại nguyên liệu của thùng giấy đựng dưa lưới, dưa gang, dưa leo xuất khẩu đều được cán màng PE chống ẩm nên sau khi in ấn luôn giữ được màu của thiết kế, chống lại sự trầy xước hoặc không còn độ sắc nét trong quá trình đóng gói, di dời sản phẩm.

thùng carton đựng trái dưa lướithùng carton đựng trái dưa lưới

 

Về cấu tạo thùng giấy đựng các loại dưa lưới, dưa gang, dưa leo xuất khẩu gồm 4 loại sóng chính giúp tạo nên các rãnh, vòng uốn lượn của các tấm carton có tên gọi sóng A, B, C, E
2. Cách lựa chọn thùng carton, thùng giấy đựng dưa lưới, dưa gang, dưa leo xuất khẩu

Khi đến với Hải Long, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ việc cung cấp thông tin về nông sản, loại quả cần đóng gói. Trong đó có một số câu hỏi khách hàng cần trả lời để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý như:

    Bạn muốn sử dụng bao nhiêu lớp giấy cho thùng carton: 3 lớp, 5 lớp
    Chất lượng giấy, tiêu chuẩn của thùng giấy cần đặt là gì?
    Với thùng đựng dưa lưới, dưa gang, dưa leo xuất khẩu bạn muốn sử dụng màu giấy như thế nào?
    Định lượng giấy (trọng lượng – gram) của các lớp giấy mặt, lớp sóng, lớp đáy là bao nhiêu? 120, 150 hay 200?…
    Có cần những yêu cầu đặc biệt khác không như thùng choàng, thùng âm dương, thùng có quai xách không, kích thước của thùng là bao nhiêu?
    Thùng có cần in tên thương hiệu không? nếu có bạn muốn sử dụng công nghệ in nào?
    Mẫu in là một hay nhiều màu? Có cán phủ mặt giấy nền hay không (PE, UV,…)?
    Số lượng thùng cần đặt là bao nhiêu? giao hàng về đâu? Tỉnh thành nào?

sản phẩm thùng carton 3 lớp in offset đựng dưa lướisản phẩm thùng carton 3 lớp in offset đựng dưa lưới

 

Trả lời được những câu hỏi trên và đưa ra yêu cầu với Hải Long là bạn đã có thể lựa chọn được loại thùng giấy chất lượng cao đựng dưa tốt nhất đúng với mục đích sử dụng. Còn lại quy trình sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm hay giao hàng đúng hẹn hay không là trách nhiệm của Hải long.
3. Lợi ích khi sử dụng thùng carton đựng dưa lưới, dưa gang, dưa leo xuất khẩu

Các doanh nghiệp đa số đều ưu tiên lựa chọn thùng giấy, thùng carton để đựng dưa lưới, dưa gang, dưa leo hơn các chất liệu khác bởi chúng sở hữu những ưu điểm sau:

    Dễ đóng gói và sắp xếp hàng hóa khi vận chuyển
    Thùng carton có thể chịu được các va chạm mạnh, không bị mục nát trong quá trình vận chuyển.
    Đảm bảo yếu tố về an toàn vệ sinh thực phẩm
    Chất liệu giấy dễ gia công bề mặt. Tạo điểm nhấn cho bao bì sản phẩm
    Sử dụng chất liệu giấy và bìa cứng thân thiện với môi trường.
    Không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
    Có khả năng chống ẩm và hút ẩm tốt nhất

4. Tại sao nên chọn thùng giấy đựng dưa lưới, dưa gang, dưa leo xuất khẩu của Hải long

Công ty Hải long luôn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bao bì, thùng carton, thùng giấy uy tín. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì chúng tôi luôn tự hào mang đến cho khách hàng những loại thùng carton chất lượng cao để bảo quản hoa quả, nông sản một cách tốt nhất.

Tất cả các sản phẩm của Hoàng Phát đều có thiết kế bắt mắt cùng công nghệ in offset hiện đại. Sử dụng nguyên liệu rất thân thiện với môi trường nên được khách hàng đánh giá là nhà cung cấp thùng carton, thùng giấy đựng dưa gang, dưa lưới, dưa leo uy tín nhất hiện nay

0949042434