Thùng carton 5 lớp đựng trái xoài

Quy cách : Tuỳ chọn

Chất liệu: Carton 5 lớp sóng BC.

In ấn : In offset 4 màu trên giấy duplex.

Cán phủ: Màng OPP bóng.

Thiết kế: Tuỳ chỉnh.

Số lượng tối thiểu: 2000 cái.

Xoài là loại trái cây có đặc điểm là dễ chín, dễ hỏng và dập nát. Do đó khi chọn thùng giấy, thùng carton đựng xoài xuất khẩu các doanh nghiệp cần phải cẩn thận, lựa chọn kỹ lưỡng. Hãy tham khảo cách chọn thùng carton, thùng giấy đựng xoài trong bài viết dưới đây nhé!

thùng giấy carton âm dương đựng trái xoài xuất khẩu

thùng giấy carton âm dương đựng trái xoài xuất khẩu

 

 

1. Đặc điểm chung của thùng giấy chất lượng cao đựng xoài xuất khẩu.
Về kiểu dáng và kích thước thùng carton đựng xoài xuất khẩu sẽ tuân theo yêu cầu cảu khách hàng
Vật liệu chính làm nên thùng đó là giấy, bìa cứng. Các loại giấy này thường là giấy bìa sóng 3 lớp, 5 lớp . Tuy nhiên với xoài xuất khẩu thì thường được các doanh nghiệp lựa chọn thùng 5 lớp, do nó có độ cứng phù hợp và giá thành hợp lý với chất lượng. Với loại thùng 3 lớp sẽ được sử dụng cho những loại hoa quả có trọng lượng nhẹ hơn và không quá cồng kềnh. Còn lại là thùng 7 lớp thường được sử dụng để chứa những linh kiện nặng, cồng kềnh như hàng gốm sứ, đồ gỗ.
Hiện nay những sản phẩm thùng giấy của bao bì Hải Long đều có nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài, chủ yếu là Hàn Quốc, Thái Lan nên cho chất lượng giấy khá tốt.
Bao bì được xử lý với các công nghệ phủ PE, UV,PP bóng mờ và dập nổi. Trên mỗi thùng carton đựng xoài còn được thiết kế tay cầm có đục lỗ để giúp xoài được tươi lâu hơn, thông thoáng và dễ dàng hơn trong quá trình vận chuyển.
Các sản phẩm thùng carton thường sử dụng công nghệ in offset. Công nghệ in này thường cho ra chất lượng hình ảnh khá tốt, sắc nét, không bị nhòe khi bị ngấm nước, giúp người dùng nhận diện thương hiệu dễ dàng hơn.

mẫu thùng giấy carton đựng xoài có lỗ thông khímẫu thùng carton đựng trái xoài có lỗ thông khí

 

 

2. Cách lựa chọn thùng giấy, thùng carton đựng xoài xuất khẩu
Khi đến với Hải Long, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ việc cung cấp thông tin về nông sản, loại quả cần đóng gói. Trong đó có một số câu hỏi khách hàng cần trả lời để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý như:

Bạn muốn sử dụng bao nhiêu lớp giấy cho thùng carton: 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp.
Chất lượng giấy, tiêu chuẩn của giấy cần đặt là gì
Với thùng đựng xoài xuất khẩu bạn muốn sử dụng màu giấy như thế nào
Có cần những yêu cầu đặc biệt khác không như thùng có quai xách không, kích thước của thùng là bao nhiêu
Số lượng thùng cần đặt là bao nhiêu? giao hàng về đâu
Thùng có cần in tên thương hiệu không? nếu có bạn muốn sử dụng công nghệ in nào?
Trả lời được những câu hỏi trên và đưa ra yêu cầu với Hải Long là bạn đã có thể lựa chọn được loại hộp chất lượng cao đựng xoài tốt nhất đúng với mục đích sử dụng. Còn lại quy trình sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm hay giao hàng đúng hẹn hay không là trách nhiệm của Hải Long.

thùng giấy carton đựng trái xoài xuất khẩu

thùng giấy carton đựng trái xoài xuất khẩu

 

 

3. Tại sao nên lựa chọn thùng carton đựng xoài xuất khẩu của bao bì Hải Long
Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra khi lựa chọn bất kỳ một nhà cung cấp nào, không riêng gì  bao bì Hải Long. Vậy hãy cùng điểm qua những ưu điểm dưới đây:

Tại  bao bì Hải Long có quy trình sản xuất khép kín, nguyên liệu được nhập trực tiếp từ nước ngoài nên những sản phẩm thường có giá thành thấp hơn những nơi khác.
Đội ngũ nhân viên và tư vấn viên chuyên nghiệp. Nhân viên kỹ thuật có nhiều năm trong lĩnh vực bao bì in ấn.
Bao bì Hải Long cam kết giao hàng đúng hẹn với chi phí thấp nhất.
Sử dụng công nghệ in màu chuẩn với các công nghệ in hiện đại nhất hiện nay như in offset khổ lớn. Các loại thùng đựng xoài sẽ được phủ PE bên ngoài nên có hình ảnh sắc nét, giảm trầy nên nâng cao giá trị hình ảnh và thương hiệu cho sản phẩm.

thùng giấy carton phủ UV đựng xoài

thùng giấy carton phủ PE đựng xoài

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì, in ấn, đến với Bao bì Hải Long chắc chắn bạn sẽ nhận được những thùng carton đựng xoài xuất khẩu chất lượng tốt nhất! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất.

những trái xoài được sắp xếp đóng gói trong thùng giấy carton

những trái xoài được sắp xếp đóng gói trong thùng giấy carton

0949042434