Thùng carton 3 lớp đựng trái chôm chôm

Quy cách : Tuỳ chọn

Chất liệu: Carton 3 lớp sóng B.

In ấn : In offset 4 màu trên giấy duplex.

Cán phủ: Màng OPP bóng.

Thiết kế: Tuỳ chỉnh.

Số lượng tối thiểu: 2000 cái.

Nhãn, vải thiều, chôm chôm là những loại trái cây rất khó bảo quản khi vận chuyển đi xa. Vậy nên các nhà kinh doanh chọn lựa thùng giấy, thùng carton đựng nhãn, vải thiều, chôm chôm để vận chuyển dễ dàng và bảo quản hàng hóa tốt hơn.

Nắm bắt được nhu cầu, nhiều cơ sở sản xuất thùng giấy, thùng carton xuất hiện. Tuy nhiên, đâu là địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm chất lượng? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời phù hợp!

thùng carton đựng chôm chôm, vải thiều, nhãn

thùng carton đựng chôm chôm, vải thiều, nhãn

1. Cấu tạo của thùng carton, thùng giấy đựng nhãn, vải thiểu, chôm chôm

Hiện nay, các loại thùng carton, thùng giấy, hộp giấy đựng nhãn, vải thiều, chôm chôm đều được cấu tạo bởi 3 lớp sóng. Trong đó:

    Sóng A có độ cao sóng giấy là 4.7mm có khả năng chịu được lực phân tán tốt trên bề mặt tấm giấy
    Sóng B có độ cao sóng giấu 2.5mm có khả năng chịu được lực xuyên thủng cao
    Sóng C có độ cao sóng giấy là 3.5 – 4.5mm chịu được lực phân tán, tuy nhiên không tốt bằng sóng A
    Sóng E có độ cao sóng giấy 1.5mm và chỉ sử dụng cho các vật nhẹ.

Ngoài ra, những loai thùng carton đựng nhãn, vải thiều, chôm chôm còn được trang bị thêm công nghệ in offset chất lượng cao nên cho ra hình ảnh đẹp, sắc nét.

Những thùng carton đựng hoa quả nói chung thường dễ xếp chống lên nhau và mang tính chịu lực cao. Bên cạnh thân hộp có những lỗ tròn nên dễ dàng tạo được những khoảng thoáng để giúp cho trái cây khi vận chuyển được tươi lâu hơn.

Bên cạnh đó, thùng carton, thùng giấy đựng nhãn, vải thiểu, chôm chôm còn được cán thêm màng PE nên có khả năng tăng tính thẩm mỹ. Việc phủ thêm lớp màng PE còn giúp cho hoa quả, trái cây chống được việc trầy xước, chống thấm khi vận chuyển đi xa, nhất là khi vận chuyển bằng những thùng hàng đông lạnh.

thùng carton đựng nông sản trái chôm chômthùng carton đựng chôm chôm, vải thiều, nhãn

2. Vì sao nên chọn thùng giấy, thùng carton đựng nhãn, vải thiều, chôm chôm?

Hộp giấy, thùng giấy đựng hoa quả nói chung hay đựng nhãn, vải thiều chôm chôm nói riêng ngày nay không chỉ là những hộp đựng đơn thuần như trước. Mỗi năm, trên thị trường xuất hiện nhiều loại sản phẩm thùng giấy với chất lượng hàng tốt hơn. Thêm vào đó là yếu tố thẩm mỹ của khách hàng cũng được nâng cao hơn đòi hỏi các đơn vị sản xuất phải không ngừng cải tiến để cho ra chất lượng thùng carton tốt nhất.

Các sản phẩm thùng carton, hộp giấy chất lượng tốt không những giúp ích cho quá trình vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn, đồng thời bảo quản hoa quả được tươi lâu hơn.

Việc sử dụng các loại thùng giấy, thùng carton có công nghệ in ấn không chỉ với mục đích bảo vệ hàng hóa mà nó còn giúp các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm của mình đến với những người tiêu dùng. Đây cũng là một cách để PR sản phẩm đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Do đó, nhiều năm gần đây nhưng doanh nghiệp, hộ gia đình trồng nông sản, hoa quả luôn có xu hướng chọn Hoàng Phát là đơn vị đặt hàng thùng giấy, hộp giấy, hộp carton giúp đóng gói và vận chuyển hàng hóa của mình.


3. Bao Bì Hải Long– Địa chỉ đặt thùng giấy, thùng carton đựng nhãn, vải thiều, chôm chôm

Công ty Hải Long luôn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bao bì, thùng carton, thùng giấy uy tín. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì chúng tôi luôn tự hào mang đến cho khách hàng những loại thùng carton chất lượng cao để bảo quản hoa quả, nông sản.

Nhiều năm liền Công ty Hải Long luôn được vinh doanh trong các giải thưởng về chất lượng sản phẩm và tính sáng tạo. Ngoài ra Công ty Hải Long còn có:

    Đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên, tư vấn viên uy tín và lành nghề, có nhiều năm kinh kiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì, in ấn
    Sở hữu dây chuyền sản xuất khép kín và hiện đại mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất.
    Chi phí thấp, không phát sinh thêm chi phí sau hợp đồng. Vận chuyển hàng cho khách nhanh chóng, đúng hẹn.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng những loại thùng giấy, hộp giấy, thùng carton đựng nhãn, vải thiều, chôm chôm chất lượng cao hãy nhanh chóng liên hệ với Công ty Hải Long để được tư vấn nhanh chóng và tận tình nhất.

0949042434