Hộp giấy đựng quà tặng khuyến mãi

Quy cách: Tuỳ chỉnh.

Chất liệu: Giấy Duplex hoặc Ivory 350- 400 gsm.

Cán phủ: OPP hoặc Oli.

In ấn: In offset.

Thiết kế: Tuỳ chỉnh.

Số lượng tối thiểu: 2000 cái.

Dòng sản phẩm in ấn thông thường điển hình chỉ cần túi giấy để cung cấp cho khách hàng. Tuy nhiên, một khi một thương hiệu được gắn vào một sản phẩm, thì những mẫu túi giấy hoặc hộp giấy không thể giữ được giá trị thương hiệu của sản phẩm. Vì thế chúng ta phải đề cập đến mẫu Hộp giấy đựng quà tặng khuyến mãi có vỏ cứng và chất lượng cao.
Hộp giấy đựng quà tặng khuyến mãi chứa đệm cứng chất lượng cao không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ, giá trị của món quà, mà còn là một thương hiệu quảng cáo rất hiệu quả. Món quà nên được đi kèm với các Hộp giấy đựng quà tặng , bỏi thế tùy thuộc vào chất lượng, khối lượng của món quà mà chọn mẫu hộp quà tặng sao cho phù hợp.

Hộp giấy đựng quà tặng cứng chất lượng cao thường được sử dụng để chứa các sản phẩm cao cấp như: Rượu vang, yến xào hoặc bánh trung thu cao cấp.

hộp giấy đựng quà tặng khuyễn mãiHộp giấy quà tặng đựng ly thuỷ tinh

Thiết kế, gia công và sản xuất thùng carton, bao bì, hộp cứng được làm bằng carton lạnh, gỗ 2mm, 3mm hoặc 5mm MFD... Trên bề mặt được làm bằng giấy mỹ thuật mịn cao cấp. Các mẫu giấy mỹ thuật rất đa dạng, nhưng không phải tất cả chúng đều có thể được sử dụng cho các bản in bìa mềm chất lượng cao. Có loại giấy mỹ thuật để in CARD VISIT, in ấn đám cưới ... cũng có một số loại dùng cho việc in carton cao cấp.

Gia công, bồi, phay, ép, nhũ, phun nỉ... Hình thức gia công đơn giản hoặc phức tạp tùy theo cấu trúc yêu cầu, thiết kế của từng hộp.

HỘP GIẤY KHUYẾN MÃI CAO CẤP

Thông thường ở Việt Nam, các công ty thiết kế in ấn chuyên nhận các loại hộp cứng chất lượng cao như hộp bánh trung thu. Các sản phẩm như rượu ít được gia công vì chúng hầu hết được gia công bởi người nước ngoài. Chỉ có một số ít là ở Việt Nam và đặc biết là chỉ có những nơi thiết kế in ấn chuyên nghiệp mới nhận được các đơn đặt hàng hộp cao cấp.
Gói quà tặng không còn là vấn đề đối với nhiều người, đặc biệt là đàn ông, khi mua và tặng quà cho người khác. Hộp quà tặng không chỉ có nghĩa là "che giấu" quà tặng, gói quà cho "lịch sự" mà còn giúp nâng cao giá trị của món quà và giá trị của người nhận cũng như người tặng quà.

hộp giấy đựng quà tặng khuyễn mãi

Hộp giấy quà tặng đựng ly thuỷ tinh

 

Một món quà giá trị kinh tế nhưng không được bọc cẩn thận, đẹp mắt thì giá trị của món quà bị giảm đi mà còn khiến cho người nhận có cảm giác không hài long và thoải mái bởi cái nhìn ban đầu.

Giá trị của một món quà không nằm ở giá tiền của nó, mà nó có nhiều yếu tố khác nhau: Đó là giá trị thực tế của món quà, cách nó được bao bọc và, trên tất cả, nó là tấm lòng, tấm chân tình của người tặng đặt vào trong đó.

Quà tặng không chỉ có mặt vào những dịp như sinh nhật, mừng thọ, ngày cưới, kỷ niệm... mà các công ty và doanh nghiệp trên thị trường cũng rất công phu khi lựa chọn hộp quà tặng cho nhân viên, khách hàng của mình. Hoặc nhân viên tặng cho sếp, tặng cho các đối tác…v.v.

 HỘP GIẤY KHUYẾN MÃI CAO CẤP

Hộp giấy quà tặng đựng thố thuỷ tinh

 

Việc sử dụng các hộp quà tặng khi mua quà đã trở nên phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Do đó, dường như là việc tặng quà trở nên quan trọng nhiều hơn bao giờ hết, không chỉ mối quan hệ giữa cho và nhận mà còn đằng sau nó có chứa nhiều yếu tố mà chỉ người tặng quà mới hiểu được.

Khi hoạt động tặng quà diễn ra trong cuộc sống hàng ngày, việc giới thiệu và cho ra các HỘP GIẤY KHUYẾN MÃI CAO CẤP là điều cần thiết.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hộp quà tặng với nhiều chất liệu, kiểu dáng, màu sắc vô cùng phong phú. Tùy thuộc vào người nhận, giá trị và kích thước của món quà mà người tặng có sự chọn lựa khác nhau.

Hiện tại, hộp quà tặng được làm bằng vật liệu bìa cứng phổ biến nhất và có thể được làm theo kích thước lớn hoặc nhỏ tùy theo quyết định của bạn, đồng thời đảm bảo rằng người mua được tự do lựa chọn. Ngoài ra, hộp quà tặng từ bìa giấy được gói trong các mẫu giấy gói khác nhau, được trang trí với các chi tiết khác nhau và trang trí bằng những dải ruy băng đáng yêu.

Có những HỘP GIẤY KHUYẾN MÃI CAO CẤP được sử dụng cho những dịp quan trọng hoặc những món quà có giá trị. Ngoài ra còn được dùng để tặng cho người có năng lực hoặc có một vị trí nhất định trong công ty, doanh nghiệp hoặc xã hội. Hộp quà tặng này được làm bằng chất liệu "CAO CẤP" nên giá của nó đắt hơn.

Tất nhiên, cho dù hộp quà tặng là chi phí thấp hay cao, nó đều cho thấy sự quan tâm và tình cảm của người tặng đối với món quà và người nhận. Giá trị của một món quà nằm ở trung tâm của người tặng quà và người nhận, không phải là những gì tầm thường.

in hộp giấy đựng quà tặnghộp giấy đựng ly thuỷ tinh khuyễn mãi

0949042434