Hộp carton đựng bánh pizza size 25

Quy cách:  25 * 25 * 5 cm (hoặc tuỳ chỉnh)

Chất liệu: Carton 3 lớp sóng E .

Cán phủ: Oli bóng ( hoặc OPP)

In ấn: In offset nhiều màu trên giấy Duplex.

Thiết kế: Tuỳ chỉnh.

Số lượng tối thiểu: 1000 cái.

Hộp carton đựng bánh Pizza và thức ăn nhanh ngày càng được người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp đặc biệt ưa chuộng. Bởi những chiếc hộp giấy như vậy thường mang lại rất nhiều giá trị thiết thực cho môi trường và thương hiệu doanh nghiệp. Hãy xem những lợi ích đó là gì?

Lợi ích sử dụng hộp đựng bánh Pizzza và thức ăn nhanh

Pizza và thức ăn nhanh đều là những loại thực phẩm được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Do vậy mà những dòng sản phẩm như hộp đựng bánh Pizza hay thức ăn nhanh là một phần không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất đó.

hop bánh pizza

Dưới đây sẽ là một số công dụng của những chiếc hộp đựng dùng để bánh Pizzza và thức ăn nhanh:

-         Hộp được thiết kế và in ấn với kiểu dáng, màu sắc và hình ảnh bắt mắt

-         Sử dụng hộp cho các loại Pizza và thức ăn nhanh sẽ đảm bảo được yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm

-         Hộp đựng bánh Pizza và thức ăn nhanh in offset giúp cho quá trình vận chuyển thuận tiện, nhanh chóng tới tay người tiêu dùng

-         Chất liệu sử dụng sản xuất hộp thân thiện với môi trường, khả năng phân hủy cao và nhanh chóng

-         Tiết kiệm chi phí tối đa

-         Quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty/cửa hàng tới người tiêu dùng đạt hiệu quả tốt nhất

Mua hộp đựng bánh Pizzza và thức ăn nhanh ở đâu?

hop bánh pizza 25

Không giống như những mặt hàng khác thì sử dụng hộp đựng cũng phải đảm bảo những yêu cầu khắt khe, nghiêm ngặt về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn sức khỏe con người. Do vậy mà việc lựa chọn đơn vị sản xuất hộp đựng bánh Pizza và thức ăn nhanh đảm bảo có dây chuyền máy móc hiện đại, đội ngũ nhân lực kinh nghiệm và làm ăn uy tín.

Công ty sản xuất bao bì thùng carton Hải Long là một trong số rất ít doanh nghiệp trên thị trường hiện nay được đông đảo người tiêu dùng đánh giá cao chất lượng. Dòng sản phẩm hộp đựng bánh Pizza và thức ăn nhanh của công ty là sản phẩm cao cấp.

Hiện nay, công ty sản xuất rất nhiều loại hộp đựng thức ăn nhanh hay Pizza với các kiểu dáng, mẫu mã khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng. Xét về mặt chất liệu thì hộp giấy đựng Pizza, thức ăn nhanh của công ty có 2 loại chính là:

-         Hộp đựng thức ăn nhanh và Pizza được làm bằng chất liệu giấy MG kraft- một loại giấy nhập khẩu cao cấp và được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

-         Hộp được làm từ giấy MG trắng bóng 2 mặt hoặc bóng dầu. Loại giấy này được tẩy trắng trực tiếp nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe của con người. Giấy được dùng cho loại thức ăn có nhiều dầu mỡ, nước sốt, gói hamburger hay khoai tây chiên….

Hộp đựng bánh Pizza và thức ăn nhanh của công ty sản xuất thùng carton Hải Long có độ bền, dai, chống rách, chống thấm dầu và khả năng chịu lực tốt. Sử dụng dòng sản phẩm này, bạn hoàn toàn yên tâm về những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Hơn thế nữa, sản phẩm còn được thiết kế theo yêu cầu của chính bạn nên mỗi hộp đựng thức ăn nhanh hay Pizza đều mang thương hiệu riêng.

0949042434