Hộp giấy đựng thực phẩm thuỷ sản

Quy cách: Tuỳ chỉnh.

Chất liệu: Giấy Duplex hoặc Ivory 300- 400 gsm.

Cán phủ: OPP hoặc Oli.

In ấn: In offset.

Thiết kế: Tuỳ chỉnh.

Số lượng tối thiểu: 2000 cái.

Theo những thông tin từ trang điện tử của Công Ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Phương Nam thì đây là doanh nghiệp chuyên chế biến và xuất khẩu tôm. Ngoài những điều kiện tự nhiên thuận lợi như nằm trong vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long – một trong những vùng có lượng thủy sản dồi dào và phong phú, Công ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Phương Nam còn trang bị các máy móc hiện đại xuất xứ từ Thụy Điển, Đan Mạch, Anh, Nhật Bản và Hoa Kỳ để có thể đảm bảo chất lượng của các sản phẩm thủy sản. Các thị trường xuất khẩu chủ yếu của Phương Nam đó là Mỹ, Nhật Bản, Canada, EU, Trung Đông, Hàn Quốc,… Công ty TNHH TM DV SX bao bì Hải Long nhận cung cấp bao bì hộp giấy ngành thủy sản . Chúng tôi sẽ thật vinh hạnh khi được trở thành đối tác của quý doanh nghiệp.

hộp giấy , thùng giấy đựng thuỷ sảnTheo nguồn tin từ trang http://vasep.com.vn thì so với cùng kì năm trước, diện tích nuôi tôm nước lợ của cả nước 3 tháng đầu năm tăng 1,7% đồng thời sản lượng tăng 14,14%. Không những thế, chỉ riêng khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long sản lượng tôm sú tăng 22,2% và tôm thẻ chân trắng tăng 10,8%. Ngoài ra, cùng với sản lượng tôm xuất khẩu tăng thì có hơn 84% người tiêu dùng cho biết họ thường có yêu cầu rất khắc khe với các loại bao bì hộp giấy ngành thủy sản. Bởi vì họ cho rằng, bao bì chính là yếu tố quan trọng góp phần bảo quản các sản phẩm thủy sản của họ được tươi tốt trong suốt quá trình vận chuyển.

Bao bì hộp giấy ngành thủy sản là loại bao bì được thiết kế riêng dành cho các doanh nghiệp chuyên sản xuất các mặt hàng về ngành thủy sản. Hầu hết các loại bao bì này thường có thông số, cấu tạo khác biệt hơn so với các bao bì carton thông thường khác. Đặc thù chung của các bao bì thủy sản đó là có độ chịu lực cao, chống thấm và kháng ẩm tốt. Vì đa phần hàng thủy sản thường được bảo quản trong môi trường lạnh dễ dẫn đến hiện tượng ngưng tụ hơi nước nên do đó bao bì hộp giấy ngành thủy sản thường có yêu cầu khá khắt khe so với các loại bao bì khác.

in hộp giấy, thùng giấy thực phẩm đông lạnhCông ty TNHH TM DV SX bao bì Hải Long là công ty sản xuất và cung cấp bao bì ngành thủy sản cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Để có thể mang đến cho Quý Doanh Nghiệp những sản phẩm bao bì hộp giấy ngành thủy sản chất lượng nhất, BCông ty TNHH TM DV SX bao bì Hải Long đã trang bị các trang thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại và tiên tiến nhất giúp việc đóng gói, bảo quản thủy sản từ nơi sản xuất đến người tiêu dùng một các hoàn hảo nhất. Ngoài dây chuyền sản xuất, Công ty TNHH TM DV SX bao bì Hải Long còn sử dụng hai phương pháp để in bao bì là in Flexo và in offset. Đó là công nghệ in tiên tiến giúp các sản phẩm có hình ảnh rõ nét và bắt mắt nhất.

in ấn bao bì hộp giấy, thùng giấy thuỷ sản đông lạnhCòn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với cCông ty TNHH TM DV SX bao bì Hải Long nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm nhà cung cấp bao bì hộp giấy ngành thủy sản đáng tin cậy. Chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành cùng Quý Doanh Nghiệp mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

0949042434