Hộp carton giấy kraf đựng ly thuỷ tinh

Quy cách: Tuỳ chỉnh.

Chất liệu: Carton 3 lớp sóng E.

Cán phủ: tuỳ chỉnh

In ấn: In offset 2 màu trên giấy Kraf.

Thiết kế: Tuỳ chỉnh.

Số lượng tối thiểu: 1000 cái.

Hầu hết những sản phẩm như chén hay đĩa đều có thể làm từ nhiều chất liệu như nhựa, thủy tinh, sứ,…và đối với chất liệu dễ vỡ thì cần có loại hộp giấy đựng chén thích hợp để chứa đựng. Và bảo quản trong quá trình vận chuyển từ nơi sản xuất đến cửa hàng hoặc đến các người tiêu dùng.
Hộp giấy đựng chén đĩa thủy tinh chất lượng giá rẻ tại TPHCM.

Bao bì giấy là sản phẩm thích hợp nhất đối với những hàng hóa dễ vỡ này. Giấy là chất liệu nhẹ, có thể thiết kế theo nhiều hình dạng khác nhau, độ bền chắc tốt, có thể sắp xếp nhiều sản phẩm trong một mẫu hộp giấy.

Có một số nhà sản xuất họ dùng chén hoặc dĩa thủy tinh để tặng khách hàng khi họ mua sản phẩm của mình. Và bên cạnh đó thứ không thể thiếu là hộp giấy.

hop carton dung chen thuy tinh

Kích thước của hộp giấy: mẫu hộp giấy đựng chén có nhiều kích thước khác nhau, có thể đựng 1 chén, 2 chén hoặc một bộ 9 món bao gồm cả những chiếc đĩa,….Với số lượng sản phẩm càng lớn thì kích thước hộp cũng thay đổi, sẽ lớn hơn so với ban đầu.
Cấu tạo của một hộp giấy đựng chén :

Hộp giấy đựng chén thường sử dụng chất liệu giấy carton, bồi một lớp giấy màu trắng ở các mặt để đảm bảo thể hiện được hình ảnh, màu sắc tốt nhất. Giấy carton có cấu tạo ba lớp, gọi là lớp sóng E (hay sóng nhuyễn) có độ cứng cao, giúp bảo vệ sản phẩm bên trong tránh được các tác động vật lý.

Hộp giấy đựng chén có nhiều kiểu khác nhau, có kích thước khác nhau để phù hợp với mẫu mã của nhà sản xuất.

Bao bì giấy là sự kết hợp giữa nguyên liệu giấy, cấu trúc , cách trình bày, hình ảnh, màu sắc và những thành phần khác tạo ra sự thu hút thị giác cho mục đích truyền thông mục tiêu và chiến lục của một thương hiệu hay sản phẩm nào đó.

Là sản phẩm ấn tượng, hấp dẫn sẽ có sức thuyết phục khách hàng mục tiêu, giúp họ tin mua sản phẩm thông qua việc nhìn và đọc bao bì sản phẩm.
Lợi ích của bao bì giấy :

Bao bì giấy sản phẩm chuyên nghiệp giúp kích tích nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, bởi tâm lý khách hàng luôn bị thu hút bởi những thứ bắt mắt và hấp dẫn từ bao bì.

Một bao bì giấy hoặc nói chung hộp giấy đựng chén nếu được đầu tư về bề ngoài luôn được khách hàng, người tiêu dùng đánh giá cao về  bề mặt. Mang đến thiện cảm, “thích từ cái nhìn đầu tiên” khi thấy một bao bì được đầu tư tỉ mỉ.

Tạo ấn tượng độc đáo, khiến người tiêu dùng luôn ghi nhớ về vẻ đẹp bề ngoài và luôn lựa chọn sử dụng sản phẩm của nhà sản xuất.

Địa chỉ sản xuất hộp giấy đựng chén giá rẻ

Nếu bạn chưa biết làm cách nào và tìm ở đâu in hộp giấy đựng chén giá rẻ tại TP HCM hãy liên hệ với Bao Bì Giấy  Hải Long để được tư vấn và báo giá cụ thể. Chúng tôi cam kết sản phẩm in logo cho nhà sản xuất sẽ đẹp mắt và độc đáo. Hình ảnh, logo của thương hiệu sẽ được in đẹp mắt, sang trọng trên những chiếc hộp đảm bảo không thua kém bất kỳ thương hiệu nổi tiếng nào trên thế giới khiến người tiêu dùng không thể nào quên và luôn ưu tiên sử dụng sản phẩm của nhà sản xuất.

0949042434