Hộp giấy đựng thực phẩm yến sào

Quy cách: Tuỳ chỉnh.

Chất liệu: Giấy Duplex hoặc Ivory 300- 400 gsm.

Cán phủ: OPP hoặc Oli.

In ấn: In offset.

Thiết kế: Tuỳ chỉnh.

Số lượng tối thiểu: 2000 cái

Bao bì có vai trò rất quan trọng, một số nhà Marketing đã coi bao bì là chữ P thứ 5 cùng với 4 chữ P trong Marketing Mix (Production, place, price, promotion).

Và hầu hết giới Marketing đều cho rằng in hộp yến sào là một yếu tố quan trọng trong quá trình hình thành chiến lược sản phẩm.

in hộp giấy đựng yến sào

Thông tin chi tiết in hộp yến sào:

Việc tạo ra bao bì là những hoạt động nhằm vẽ kiểu sản phẩm. In hộp giấy đựng yến sào thông thường có 3 lớp:

    * Lớp đầu là cái trực tiếp chứa đựng sản phẩm (chai đựng nước yến sào).
    * Lớp thứ hai là bao bì bảo vệ lớp đầu, nó có tác dụng bảo vệ sản phẩm, cung cấp thông tin cho khách hàng và là một phương tiện quảng cáo hiệu quả (in hộp đựng yến sào cao cấp).
    * Lớp thứ ba là bao bì vận chuyển, cần thiết cho việc lưu kho và vận chuyển hàng hóa.

Doanh nghiệp thông thường chú trọng đến việc thiết kế, in hộp yến sào lớp bao bì thứ hai, vì nó là cái trực tiếp cung cấp thông tin cho khách hàng khi quyết định mua sản phẩm. Đặc biệt với một sản phẩm sang trọng và có nhiều chức năng như yến sào.

in bao bì hộp giấy đựng yến sàoHộp yến sào là một thứ không thể thiếu khi bạn có ý định tặng cho gia đình, bạn bè, đối tác những tổ yến sào, yến đảo, yến đảo nguyên tổ, hay những tổ yến đảo rút lông,… In hộp đựng yến sào làm cho món quà của bạn thêm sang trọng và đẳng cấp hơn.

Bên cạnh đó, nó cung cấp đầy dủ thông tin cả về thương hiệu, thành phần, và yếu tố khách hàng quan tâm nhất là giá trị dinh dưỡng của sản phẩm. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có được mẫu hộp yến ưng ý, đẹp, bắt mắt.
Một số điểm cần chú ý cho các công ty in ấn khi thiết kế in hộp yến sào:

    Bởi tính năng lịch sự, sang trọng đòi hỏi các mẫu thiết kế phải làm nổi bật được tính năng này.
    Sử dụng tông màu sang trọng, nổi bật.
    Kiểu dáng đơn giản, không quá cầu kì nhưng đường nét phải sắc sảo. Có thể sử dụng hình dạng chữ nhật, vuông với nhiều kích thước khác nhau.
    Các chi tiết in hộp giấy đựng yến sào không quá nhiều nhưng hình ảnh phải nói nên giá trị dinh dưỡng và những tính năng hữu hiệu của sản phẩm.
    Sử dụng chất liệu giấy tốt in hộp đựng yến sào.

Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có mẫu in hộp yến sào ưng ý, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có mẫu hộp tâm đắc nhất.

0949042434