Hộp đựng bình nước

Quy cách : Tuỳ chọn

Chất liệu: Carton 3 lớp sóng B hoặc sóng E.

In ấn : In Offset  trên giấy duplex.

Cán phủ: Oli bóng.

Thiết kế: Tuỳ chỉnh.

Số lượng tối thiểu: 2000 cái.

Hàng hóa trên thị trường phần lớn đều được chứa đựng, bảo quản trong các loại bao bì riêng, trong đó, hộp giấy chiếm số lượng lớn nhất. Từ thực phẩm, hóa mỹ phẩm cho đến các sản phẩm điện tử, đồ gia dụng,… đều được chứa đựng trong những mẫu in hộp giấy đẹp khác nhau.

Một trong những sản phẩm gia dụng được lựa chọn nhiều vào mùa hè chính là bình đựng nước cầm tay. Đây là một trong những loại hàng hóa bán chạy và được sản xuất bởi nhiều thương hiệu trong nước cũng như quốc tế.

hop giấy carton đung binh nuoc

Mùa hè đang đến gần và để giải giúp quên đi những cơn khát thì việc sắm cho mình một bình nước uống bỏ túi để có thể mang đi khắp nơi trở thành một trong những nhu cầu của các bạn trẻ. Sản phẩm bình nước được nhiều thương hiệu nổi tiếng  khác nhau sản xuất.

Những sản phẩm của thương hiệu này luôn được đầu tư nghiên cứu, nâng cấp để nhằm hướng tới sự hài lòng từ phía người dùng, đồng thời tạo nên những sản phẩm mới tiện dụng hơn. Bình nước chính là một trong những dòng sản phẩm của những thương hiệu này.

Bình nước  luôn được thiết kế một cách độc đáo, từ hình ảnh, màu sắc, kích thước cho tới chất liệu được sử dụng. Bình được chia làm hai loại chính theo chất liệu là bình nhựa và bình giữ nhiệt làm từ kim loại cao cấp. Hai sản phẩm này có đặc điểm chung chính là được chứa đựng trong những mẫu in hộp giấy đẹp khác nhau.

hop carton đựng bình giữ nhiệt

Hộp giấy đựng bình nước là gì ? tại sao phải có hộp giấy carton đựng bình nước?
Hộp giấy đựng bình nước của hãng nổi tiếng được thiết kế theo hai kiểu chính là liền khối và có cửa số, với đặc điểm là mỗi một loại sản phẩm sẽ có những thiết kế hộp giấy khác nhau về màu sắc, cũng như hình ảnh.

Kiểu hộp liền thông thường sẽ có hình ảnh thực của sản phẩm minh họa ở mặt ngoài, còn kiểu hộp có cửa sổ thì hình ảnh được sử dụng không lớn, do có thể nhìn thấy được bên trong. Kiểu hộp cửa sổ được xử lý theo kiểu góc nên tạo nên ấn tượng cũng như thể hiện sản phẩm một cách tốt hơn.

Là một trong những loại hàng hóa dễ bị vỡ, hay biến dạng do tác động mạnh từ bên ngoài nên chất liệu giấy carton được sử dụng cho sản phẩm này. Với hiệu quả về hình ảnh, màu sắc tốt nhờ việc bồi thêm lớp giấy mặt bên ngoài.

0949042434