Hộp bánh pizza size 30

Quy cách: 30 * 30 * 5 cm ( hoặc tuỳ chỉnh)

Chất liệu: Carton 3 lớp sóng E giấy trắng.

Cán phủ: OPP mờ hoặc tuỳ chỉnh.

In ấn: In offset Duplex.

Thiết kế: Tuỳ chỉnh.

Số lượng tối thiểu: 1000 cái.

 

Là món ăn yêu thích của rất nhiều người dùng, đặc biệt là những bạn trẻ và những người yêu thích ẩm thực, văn hóa phương Tây. Du nhập vào nước ta tuy chưa lâu, nhưng pizza đã nhanh chóng trở thành món ăn nhanh quen thuộc của người Việt.

Với hương vị hấp dẫn và sự tiện lợi khi có thể dễ dàng đặt hàng và được giao đến bất kỳ đâu, pizza được lòng rất nhiều người dùng bởi sự tiện lợi này mang đến.

Là một món ăn nhanh đặc trưng, những chiếc bánh pizza cũng được đựng trong những chiếc hộp giấy được thiết kế riêng phù hợp với hình dáng bánh.


Khi in hộp pizza đẹp thường được in với hai hình dáng phổ biến là hình chữ nhật dẹp và hình đa giác dẹp, phù hợp với hình dạng tròn và dẹp của những chiếc bánh pizza

hop banh pizza

Vai trò của những chiếc hộp pizza

Mua hộp giấy đựng Pizza giúp bảo vệ hình dạng, hương vị và chất lượng bánh khỏi sự xâm nhập của các tác nhân bên ngoài.

Ngoài ra, in hộp giấy đựng bánh pizza có hình dạng và thiết kế đặc sắc, ấn tượng như hộp bánh kem sẽ gợi nên sự mong muốn sử dụng sản phẩm của khách hàng.

Chính vì vậy, việc in hộp Pizza giá rẻ luôn được các tiệm bánh đặt vào vị trí quan tâm hàng đầu.

hop carton đựng bánh pizza

Khi in hộp pizza đẹp, với những thông tin và hình ảnh được in ấn trên bao bì giúp cơ sở kinh doanh có thể quảng bá hiệu quả thương hiệu kinh doanh của mình. Người dùng khi sử dụng sản phẩm sẽ dễ dàng ấn tượng với những thông tin được in ấn trên hộp.

Ngoài ra, những chiếc hộp pizza cũng góp phần làm tăng giá trị cũng như chất lượng của các mẫu hộp giấy. Người tiêu dùng ngày càng chú trọng đến hình ảnh và thương hiệu cũng như chất lượng khi sử dụng.

Chính vì vậy mà sự đầu tư của các cơ sở kinh doanh bánh pizza vào những chiếc hộp giấy đựng bánh sẽ nhận được sự yêu thích của khách hàng, người sử dụng.Tiêu chí làm hộp pizza giá rẻ hiệu quả

hop banh pizza
Tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng mà dùng các chất liệu giấy làm hộp bánh khác nhau.

Tuy nhiên giấy chuyên dụng cho in hộp giấy pizza là giấy Kraft và carton 3 lớp sóng E, là giấy có độ bền cao được gia công bồi bế, cán màng, in offset, phủ vecni, UV định hình với dây chuyền hiện đại, đồng bộ, khép kín và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu nhằm đảm bảo chất lượng in sắc nét, hình ảnh hấp dẫn và tính chống thấm cao.

Ngoài ra, với chất liệu giấy này còn giúp hộp giấy đựng bánh pizza giá rẻ có một mức giá hợp lí, phù hợp với các cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh pizza trên thị trường.

Với đặc thù là hộp giấy đựng thực phẩm nên từ khâu ý tưởng đến khâu chọn giấy in hay sản xuất in hộp giấy đều tuân thủ đảm bảo tính mỹ thuật, bắt mắt, ngon miệng và đặc biệt là đảm bảo vệ sinh.

 
0949042434