Hộp giấy đựng khẩu trang

Quy cách: Tuỳ chỉnh.

Chất liệu: Giấy Duplex hoặc Ivory 300- 400 gsm.

Cán phủ: OPP hoặc Oli.

In ấn: In offset.

Thiết kế: Tuỳ chỉnh.

Số lượng tối thiểu: 5000 cái.

In hộp giấy đựng khẩu trang ở đâu tốt nhất?

Dịch bùng phát, nhu cầu khẩu trang tăng lên. Một trong những yếu tố để nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường của sản phẩn là hộp giấy đựng khẩu trang.

Hiện nay các doanh nghiệp rất quan tâm đến việc làm đa dạng hóa các mẫu mã hộp giấy đựng khẩu trang của mình. Với mục đích nhằm thu hút thị hiếu của khách hàng cũng như tăng cao khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.
1. Tại sao phải bảo quản khẩu trang trong hộp giấy?

Với tình hình ô nhiễm không khí nghiêm trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người hiện nay. Cùng với đó là đại dịch của thế giới đang diễn biến hết sức phức tạp - Đại dịch Corona. Khẩu trang đã thành vật bất ly thân của mỗi người để bảo vệ trước những căn bệnh đường hô hấp cũng như nguy cơ lây nhiễm bệnh. Do vậy sự lựa chọn của khách hàng về khẩu trang cũng trở nên khắt khe hơn.

hop giấy đựng khau trangViệc bảo quản khẩu trang trong hộp mang ý nghĩa hết sức quan trọng, nhất là những mẫu khẩu trang y tế. Hãy tìm hiểu một số lý do cần bảo vệ khẩu trang trọng hộp như sau:

- Bảo vệ khẩu trang khỏi những yếu tố bên ngoài

- Như chúng ta đã biết khẩu trang y tế có cấu tạo nhiều lớp trong đó có một lớp than hoạt tính với mục đích kháng khuẩn và lọc bụi. Bảo quản khẩu trang trong hộp giúp những lớp này không bị biến chất.

- Ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn bên ngoài đến khẩu trang.

- Ngăn không cho bụi bẩn bám vào khẩu trang gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng

- Tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm

- Bảo quản bằng hộp giấy bằng khẩu trang do đó rất dễ trang trí cho sản phẩm nhờ đó thu hút thị hiếu của khách hàng.

- Ngoài ra trên hộp giấy có in logo công ty, điều này giúp quảng bá rộng rãi hình ảnh của công ty đến tay khách hàng.

- Tiết kiệm chi phí

- Chi phí in hộp giấy khẩu trang rẻ hơn các nguyên liệu khác rất nhiều, tuy nhiên loại giấy sử dụng cho in ấn vẫn phải tốt nhất trong tầm giá.

- Thông thường người ta sử dụng loại giấy Dupex trắng 2 mặt để in hộp đựng khẩu trang cao cấp, giấy Dupex trắng một mặt để in hộp đựng khẩu trang trung bình.

hop giấy đựng khau trang y tế 3 lớp

2. Các loại hộp khẩu trang mà Công ty Hải long thực hiện

Khi Bao Bì Hải Long nhận những đơn hàng in hộp đựng khẩu trang, chúng tôi luôn đưa ra rất nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng những mẫu thiết kế của mình. Dưới đây là một số loại hộp khẩu trang và mẫu mã cho khách hàng tham khảo.

* Mẫu hộp đựng 1 chiếc khẩu trang:
Hộp đựng khẩu trang một chiếc thường được sử dụng cho các loại khẩu trang cao cấp. Được in bằng loại giấy Dupex 2 mặt trắng chất lượng cao hoặc sử dụng giấy Ivory ngoại nhập.  2 loại giấy này khi in sẽ tạo độ bóng cũng như toát lên vẻ sang trọng mang lại cảm giác an toàn cao.

 

* Mẫu hộp đựng nhiều chiếc:
Các hộp giấy đựng nhiều chiếc được sử dụng loại giấy Dupex 1 mặt trắng. Phần mặt trắng sẽ được sử dụng để in ấn họa tiết còn mặt nhám sẽ giấu bên trong. Giá thành in ấn của loại hộp này rẻ hơn hộp đựng khẩu trang một chiếc. Có nhiều loại mẫu mã cho loại hộp này, bạn có thể lựa chọn loại có khuôn thủng để khách hàng có thể quan sát trực tiếp sản phẩm.

hộp giấy đựng khẩu trang y tế

3. Tiêu chí thiết kế một hộp khẩu trang chất lượng

Đầu tiên là sử dụng loại giấy cao cấp để in hộp đựng khẩu trang, còn độ dày mỏng của sản phẩm do khách hàng lựa chọn.

Hình ảnh sử dụng để trang trí cần đơn giản sáng tạo, thu hút được ánh nhìn của khách hàng. Ngoài họa tiết trang trí thì trên hộp cần ghi chi tiết số lượng cũng như thông tin của sản phẩm. Điều này giúp khách hàng dễ tìm hiểu về nguồn gốc của như đảm bảo tính minh bạch của sản phẩm.

Điều đặc biệt nhất là logo của công ty, đây là cách nhanh nhất để quảng bá hình ảnh công ty đến tay khách hàng. Do vậy logo phải được thiết kế ở nơi dễ nhìn, là tâm điểm của sự chú ý. Không nên sử dụng quá nhiều họa tiết để không may che đi phần thiết kế logo.

Nên thiết kế hộp có kích thước chuẩn, nắp đóng mở thiết kế chính xác để không bị hở trong quá trình sử dụng. Điều này giúp đảm bảo vệ sinh cho những chiếc khẩu trang của khách hàng.

hộp giấy đựng khẩu trang 4 lớp

4. Chất liệu thường được sử dụng trong in hộp khẩu trang

Do có kích thước khá lớn nên khi in hộp giấy đựng khẩu trang thường sử dụng loại giấy có định lượng cao như:

- Giấy Ivory 300 gsm, Ivory 350gsm

- Duplex 300gsm, Duplex 350gsm

Sau khi in xong hộp được cán màng mờ hoặc màng bóng để tăng tính thẩm mỹ, giúp hộp cứng cáp hơn, đẹp hơn.

Số lượng tối thiểu để sản xuất hộp đựng khẩu trang là: 5000 hộp/ lần đặt. Quý khách hàng cũng nên lưu ý đặt số lượng càng nhiều thì giá thành càng rẻ.


5. In hộp giấy đựng khẩu trang ở đâu tốt nhất?

Bao Bì Hải Long tự hào là đơn vị sản xuất bao bì hộp giấy chất lượng tại TPHCM. Với hệ thống máy in hiện đại với nhiều công nghệ cao, cùng với đội ngũ thiết kế tâm huyết sáng tạo. Những sản phẩm mà chúng tôi làm ra đều là những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Ngoài ra tại Bao Bì Hải Long bạn có thể đặt đơn hàng trực tiếp mà không qua trung gian, thời gian lấy hàng cực nhanh theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu in hộp giấy đựng khẩu trang thì hãy nhanh chóng liên hệ với Bao Bì Hải Long để được tư vấn về mẫu mã thiết kế cũng như giá cả in ấn.

0949042434