Hộp giấy đựng chén sứ

Quy cách: Tuỳ chỉnh.

Chất liệu: Carton 3 lớp sóng E.

Cán phủ: OPP Bóng.

In ấn: In offset 4 màu trên giấy Duplex

Thiết kế: Tuỳ chỉnh.

Số lượng tối thiểu: 1000 cái.

Đối với các loại mặt hàng thủ công mỹ nghệ và đặc biệt dễ vỡ như các vật dụng  gốm sứ : ly, chén bát thì việc bảo quản chúng là vô cùng khó khăn. Chính vì thế, việc bảo quản những mặt hàng này trở thành vấn đề nhức nhối cho các doanh nghiệp?

Vậy doanh nghiệp của bạn đã biết đến giải pháp tối ưu cho việc bảo quản những vật dụng thủy tinh này từ thùng carton hay chưa?

Nếu rồi, mời bạn ghé qua đọc và hiểu rõ, còn chưa, thì mời bạn tham khảo ngay để biết rõ tại sao chúng lại là giải pháp tối ưu của các doanh nghiệp.

Tại sao bạn nên sử dụng thùng đựng đồ gốm sứ: ly, chén bát,…?

Những vật dụng từ gốm sứ như ly, chén bát,… là những vật dụng được đánh giá về thẩm mĩ cao. Chính vì vậy, để giữ cho chúng không bị trầy xước, không bị vỡ mà đánh mất đi vẻ đẹp từ những tác phẩm tâm huyết của những người nghệ nhân, bạn cần phải có một phương thức bảo quản chúng tối ưu nhất, chi phí hợp lý nhất và lại chất lượng nhất.

Chính vì vậy, việc sử dụng thùng carton đựng đồ thủy tinh, gốm sứ: ly, chén bát sẽ là giải pháp giúp bạn giải quyết nhanh gọn lẹ vấn đề trên. Bởi những chiếc thùng này sẽ giúp

    Hạn chế va đập tối thiểu trong khi vận chuyển từ nơi này sang nơi khác.
    Bảo quản chúng chống trầy xước và vỡ do tác động bên ngoài.

Không những bảo quản những đồ gốm sứ bên trong thùng, mà những chiếc thùng này giúp bạn dễ dàng vận chuyển hơn, bởi sự tiện lợi gọn gàng, dễ sắp xếp, dễ chồng lên nhau tiết kiệm diện tích mà không có sợ chúng đổ vỡ hay gặp sự cố nào.

Bạn chỉ cần đóng gói cẩn thận, thùng carton này sẽ bảo vệ và mang sản phẩm của bạn đi khắp muôn nơi.

hộp đựng tô chén sứ

Quy trình mua thùng carton Bao Bì Hải Long.

Để có thể phục vụ mọi khách hàng có nhu cầu một cách tốt nhất,  Bao Bì thùng giấy carton Hải Long  đã không ngừng cải tiến và cho ra đời nhiều sản phẩm thùng carton với đủ kích cỡ,  đủ mẫu mã để khiến bạn “lạc trôi” chọn lựa.

Là một trong những thương hiệu về thùng carton được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, thùng giấy carton Hải Long đảm bảo cùng thiết kế thùng giấy độc đáo giúp giảm tối đa diện tích cồng kềnh khi trưng bày sản phẩm thêm vào đó là khả năng vận hành linh hoạt đến không ngờ của thùng bởi kết cấu đặc biệt 3 lớp, 5 lớp . Chính vì thế thùng giấy carton Hải Long xứng đáng là trợ thủ đắc lực của bạn trong việc mang lại hiệu quả công việc và hỗ trợ tối đa cho nhu cầu hiệu suất công việc của các doanh nghiệp nông sản. Việc của bạn cần làm ngay lúc này chỉ là lựa chọn và mang sản phẩm dù là thủy tinh hay gốm sứ, dù là trong nước hay ngoài nước, những chiếc thùng này đều có thể giúp bạn đi đến những nơi bạn muốn.

Nhưng trước khi bạn sở hữu những chiếc thùng carton từ Bao Bì Hải Long, bạn cần tìm hiểu kỹ kích thước của những vật dụng gốm sứ như ly, chén bát, bình gốm,… để bạn có thể đặt hàng với số lượng thích hợp và kích cỡ phù hợp với sản phẩm của bạn.

Sau đó, bạn chỉ cần ngồi tại nhà vào trang web của chúng tôi tại Baobihailong.com để lựa chọn cho mình những mẫu mã bạn ưng ý nhất hoặc không hãy trực tiếp kết nối với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế mẫu mã chỉ dành riêng cho bạn. Để thùng carton đựng thủy tinh, gốm sứ của bạn là có một không hai là nổi bật nhất giúp thương hiệu của bạn đi nhanh và xa hơn bất kỳ hình thức quảng cáo nào.

Khi mọi việc hoàn tất, mẫu mã bạn đã chọn được, số lượng đã có, việc còn lại của bạn chỉ là nhấc máy điện thoại cho chúng tôi để đặt hàng. Còn mọi thứ, Bao Bì Hải Long sẽ nhanh chóng xác nhận và giao hàng đúng hẹn cho bạn để công việc kinh doanh của bạn không bị gián đoạn.

Bao Bì Hải Long không hứa hẹn bất cứ điều gì với bạn, bởi chúng tôi chỉ làm hết sức mang đến cho bạn chất lượng thùng phù hợp nhất với sản phẩm của bạn, giao hàng đúng hẹn và không phân biệt bất kỳ ai dù số lượng bạn đặt có ít hay nhiều. Bởi giúp bạn mang sản phẩm đi khắp muôn nơi là niềm hạnh phúc cũng như sứ mệnh của chính chúng tôi.

0949042434