Túi giấy đựng mỹ phẩm

Quy cách: Tuỳ chỉnh.

Chất liệu: giấy duplex, giấy couche hoặc giấy Ivory .

Định lượng: 150gsm - 400 gsm

Cán phủ: OPP.

In ấn: In offset nhiều màu.

Quai xách: tuỳ chỉnh

Thiết kế: Tuỳ chỉnh.

Số lượng tối thiểu: 1000 cái.

Dịch vụ in túi giấy đựng mỹ phẩm cao cấp

Bạn đã bao giờ có ấn tượng tốt với một nhãn hiệu mỹ phẩm vì túi đựng sản phẩm của họ đẹp và đóng gói cẩn thận?

Bạn đã bao giờ vì tình cờ nhìn thấy túi giấy đựng của một vài hãng mỹ phẩm (bạn chưa biết trước đó) có thiết kế độc đáo, đóng gói cẩn thận mà bạn quyết định đến xem và mua hàng của họ?

Bạn có nghĩ rằng đựng sản phẩm trong túi giấy sẽ đẹp và thân thiện với môi trường sống hơn là đựng sản phẩm bằng túi nilon?

Bạn đã bao giờ thấy sản phẩm của các thương hiệu thời trang và mỹ phẩm nổi tiếng được đựng trong một chiếc túi thiết kế không đẹp mắt hay không có gì đặc biệt?

Tại sao nên in túi giấy đựng mỹ phẩm để nâng cao giá trị sản phẩm?

Khi đặt ra những câu hỏi trên, chúng tôi thường nhận được câu trả lời “Có” cho ba câu hỏi đầu tiên và “Chưa bao giờ” cho câu hỏi thứ năm. Đây chỉ là ba trong số những câu hỏi chúng tôi khảo sát về nhu cầu và thói quen của người tiêu dùng hiện nay đối với các sản phẩm liên quan tới ngành mỹ phẩm.

Ngày nay, túi giấy không chỉ sử dụng để đựng sản phẩm mà còn là một kênh quảng cáo giá rẻ bởi người tiêu dùng có thể cảm nhận được chất lượng sản phẩm thông qua chất lượng túi mà chúng được đựng. Vì vậy, để có những lợi thế nhất định trong kinh doanh, hãy đầu tư nhiều hơn vào bao bì của sản phẩm và để giữ cho môi trường sống xanh – sạch – đẹp, hãy sử dụng túi giấy thay vì sử dụng túi nilon.

Đến với dịch vụ in túi giấy mỹ phẩm của công ty Hải Long, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất từ khâu tư vấn, đến thiết kế và hoàn thiện sản phẩm.

 

túi giấy mỹ phẩm

túi giấy mỹ phẩm

THÔNG TIN ĐẶT IN TÚI GIẤY ĐỰNG MỸ PHẨM
Chất liệu giấy in: – Giấy kraft, giấy couches, giấy duplex, giấy ivory,…

Số lượng và kích thước in túi giấy:- Tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng

Mẫu túi giấy:- Quý khách hàng gửi mẫu túi giấy muốn đặt in hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế túi giấy của chúng tôi

Quy trình in túi giấy: – Mẫu túi giấy được thiết kế trên phần mềm AI, Photoshop, Corel,… sau đó túi giấy sẽ được in trên công nghệ in offset TCP.

– Sau khi in xong, túi sẽ được ép kim, ép nhũ cho logo túi (dành cho túi cao cấp). Sau đó túi giấy được chuyển qua đội ngũ gia công chuyên nghiệp để làm quai túi xỏ dây, quai túi đục lỗ, túi gấp mép không quai,… (tùy theo yêu cầu của khách hàng).

Thời gian sản xuất túi giấy: – Từ 07 đến 15 ngày kể từ ngày đặt hàng (ký duyệt mẫu)

 

in túi giấy mỹ phẩm đựng trang sức

in túi giấy mỹ phẩm sang trọng

 

in túi giấy mỹ phẩm trên giấy couche

in túi giấy mỹ phẩm trên giấy couche

0949042434