Kệ giấy carton trưng bày mỹ phẩm

Quy cách: Tuỳ chỉnh.

Chất liệu: Carton 3 lớp sóng E hoặc B

Cán phủ: OPP hoặc Oli.

In ấn: In offset trên Giấy Duplex hoặc Ivory 230-300 gsm.

Thiết kế: Tuỳ chỉnh.

Số lượng tối thiểu: 500 cái.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm thuộc ngành bao bì đóng gói, gồm các sản phẩm chính như: Sản xuất kệ giấy trưng bày, in quầy kệ trưng bày, in ấn kệ giấy carton, kệ giấy carton in offset, sản xuất kệ giấy quảng cáo, stand display, pop display phục vụ cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Với sản phẩm chất lượng cao, uy tín. Nhân viên công ty tư vấn, thiết kế trong suốt quá trình in ấn và sản xuất các loại quầy giấy, tủ giấy, kệ giấy luôn đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

kệ giấy carton trung bày mỹ phẩm

kệ giấy carton trung bày mỹ phẩm

 

Đặc điểm của sản phẩm kệ giấy trưng bày

    Chất liệu: Giấy Duplex in trên công nghệ in offset cho hình ảnh sắc nét, đẹp mắt. Bồi sóng carton 2 lớp, 3 lớp, 4 lớp, 5 lớp tùy theo kích thước lớn, nhỏ của kệ giấy theo yêu cầu khách hàng.

    Công đoạn in ấn và lắp ráp: thường đối với các kệ giấy trưng bày có kích thước lớn, quá khổ so với máy in  khổ lớn nhất có 2 chiều (1,1 và 1,6 mét). Do đó, không giống như các thùng carton hay kệ giấy trưng bày kích thước nhỏ. Chúng phải được tính toán tách rời từng bộ phận riêng biệt để in. Sẽ tách thành phần đầu kệ giấy (Top board), thân kệ giấy, 2 bên hông kệ giấy và cuối cùng là chân kệ giấy. Sau khi ấn ấn và bồi bế thành phẩm hoàn thành xong, khi lên mẫu kệ giấy thì chỉ cần ráp tất cả các bộ phận đó lại với nhau là sẽ có một kệ giấy trưng bày thành phẩm.

    Độ Cứng: phụ thuộc vào quy cách: Dài x Rộng x Cao và sản phẩm kệ giấy phải trưng bày mà nhà sản xuất sẽ tính toán độ dày mỏng của các lớp giấy để tạo ra một sản phẩm với độ chịu lực tốt nhất.

    Hình ảnh: Công nghệ in offset 4 màu – 6 màu thì khách hàng không còn phải chê về chất lượng hình ảnh. Luôn luôn là hình ảnh sống động và thu hút người nhìn

    Đóng gói thành phẩm giao: Các bộ phận của In kệ giấy trưng bày đều được để riêng theo từng nhóm, có thể được sắp khoảng 10 cái, 20 cái quấn màng co chắc chắn giao theo nguyên một bộ gồm (đầu kệ giấy, thân kệ, hông kệ và chân kệ giấy). Khách có thể yêu cầu giao theo ý riêng.

kệ giấy carton trưng bày mỹ phẩm 3 tầng

kệ giấy carton trưng bày mỹ phẩm 3 tầng

 

Với sự sáng tạo và kinh nghiệm hoạt động trong ngành in ấn bao bì carton lâu năm, công ty đã tạo ra rất nhiều các sản phẩm kệ giấy trưng bày chất lượng với tính thẩm mỹ cao. Đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe của khách hàng và của thị trường cạnh tranh.

Chúng tôi luôn luôn đặt vị trí khách hàng lên hàng đầu, luôn xem sự hài lòng của khách hàng là một thành công góp phần đưa nhà máy đi đến con đường phát triển ngắn nhất.

Cùng đội ngũ nhân viên tận tâm và đầy trách nhiệm cao. Luôn luôn tâm niệm, ý thức mang đến cho Quý khách hàng với các tiêu chí:

Sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng tiến độ, dịch vụ chu đáo tận tâm

Công ty Hải Long chúng tôi rất mong được phục vụ Quý khách hàng trong thời gian gần nhất!

Dưới đây là một số hình ảnh về các sản phẩm kệ giấy trưng bày, mời Quý khách tham khảo:

mẫu kệ giấy carton trung bày sản phẩm

mẫu kệ giấy carton trung bày sản phẩm

0949042434