Tìm hiểu về thùng carton in offset là gì?

Thùng carton in offset được hiểu đơn giản là cách sử dụng kỹ thuật in offset  in lên thùng carton, có thể là thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, thùng âm dương hay hộp bế…

- In offset là kỹ thuật in, trong đó các hình ảnh sẽ được dính mực in rồi sau đó ép lên các tấm offset (cao su), sau đó được ép thẳng lên giấy (ở đây là giấycarton) và tạo nên sản phẩm như mong muốn.


- In offset giúp các nhà sản xuất hay doanh nghiệp gán những hình ảnh, logo thương hiệu của mình lên các tấm carton như một hình thức quảng bá thương hiệu.

Tính năng vượt trội của thung carton được in offset.
 
- Khách hàng chỉ mua sản phẩm của bạn khi họ ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên.Vì vậy vấn đề thiết kế in ấn bao bì hay thùng đựng quan trọng hơn bao giờ hết. Vì vậy thùng carton in offset luôn đáp ứng được những yêu cầu trên
- Một sản phẩm thùng carton được in offset chất lượng phải đảm bảo 2 yếu tố sau:

    Bảo vệ hàng hóa an toàn trong mọi điều kiện và lúc vận chuyển (yếu tố này thường một thùng carton chất lượng đã có sẵn).
    Truyền tải các thông điệp của nhà sản xuất tới khách hàng một cách chính xác và hấp dẫn (Điều quan trọng khi thiết kế và in offset).


Điểm khác biệt và vượt trội của kỹ thuật in offset.

- Kỹ thuật in offset tạo nên những thành phẩm có chất lượng hình ảnh đẹp sắc nét, sống động và hấp dẫn khách hàng.
- Chất lượng in ấn có tuổi thọ lâu bền.
- Giá cả ưu đãi và phù hợp với các doanh nghiệp.
- Khả năng quảng cáo và tiếp thị tốt.
=> Thùng carton in offset ra đời là một tất yếu để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Hãy là doanh nghiệp đón đầu thị trường.
 
Nắm bắt được thị yếu của khách hàng hiện nay, công ty bao bì giấy Hải Long chúng tôi đã chú trọng đầu tư vào các thiết bị kỹ thuật in hiện đại nhất trên thị trường với kinh nghiệp thiết kế và sản xuất thùng carton nói chung và thùng carton in offset nói riêng sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm thùng carton chất lượng nhất, đẹp nhất, hoàn thiện nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Hiện tại bạn đang phân vân hay thắc mắc những vấn đề liên quan tới thùng carton hay các loại thùng đựng sản phẩm khác, đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi để nhận được những lời tư vấn tốt nhất:

Tin tức khác

0949042434